Bác sĩ nha khoa nói gì về dấu hiệu lợi sưng nhưng không đau

Chào bác sĩ! Lợi của em mấy ngày nay bị sưng nhưng không đau. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em đó là dấu hiệu của bệnh gì không ạ. Em cảm ơn. (tranthiphuongthao@yahooo.com.vn)

Bác sĩ nha khoa nói gì về dấu hiệu lợi sưng nhưng không đau?

 

Bạn thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được trả lời như sau:

Lợi sưng nhưng không đau là dấu hiệu của bệnh gì?

Nguyên nhân dẫn đến lợi (nướu) sưng có thể là do nhiễm trùng chân răng hoặc do sự xuất hiện của chiếc răng khôn. Tuy nhiên theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi chưa thể xác định chính xác tình trạng của bạn như thế nào. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra, chụp X – Quang nhằm biết chính xác tình trạng của mình và có hướng giải quyết thích hợp.

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc ngoài uống vì chỉ có bác sĩ nha khoa mới biết chính xác tình trạng của bạn ra sao, nếu bạn tự ý uống thuốc thì sẽ dẫn đến hiện tượng lờn thuốc và các biến chứng sẽ xuất hiện.

8 điều bác sĩ nha khoa không cần nói nhưng bạn cần phải biết

Bạn hãy yên tâm, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã điều trị thành công hàng trăm ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp và tất cả người bệnh đều rất hài lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tới sức khỏe răng miệng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể và hẹn lịch tái khám tốt nhất dành cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân chào bạn.

Xem thêm: 8 điều bác sĩ nha khoa không cần nói nhưng bạn cần phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *