Cách nào làm răng trắng sáng chỉ trong 5 phút

Dưới đây là một vài phương pháp làm trắng răng tự nhiên thường được nhiều người áp dụng để tẩy trắng răng tại nhà. Hãy thử nghiệm với những cách thật đơn giản để có một hàm răng trắng sáng hơn.

1. Làm trắng răng với chối

làm trắng răng với vỏ chuối

Trong chuối có chứa nhiều chất chống ôxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, ngoài ra nó còn là một thực phẩm để tăng hàm lượng magiê, kali, viatmin C, D, B6 rất tốt co sức khỏe. Bên cạnh đó vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng. Bạn cần làm là dùng vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình và để trong vòng 2 – 5 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng.

2. Chanh

làm trắng răng với chanh

Để loại bỏ sạch các vết ố trên răng gây nên bởi các loại đồ uống có màu sẫm, như cà phê, trà và rượu vang đỏ… Bạn có thể sử dụng bông vải thấm vào nước cốt chanh để chà lên bề mặt răng mỗi ngày. Hoặc cho một ít chanh và một ít muối pha loãng với nước rồi xúc miệng bình thường, sẽ sát khuẩn và giúp hơi thở thơm mát hơn.

3. Dâu tây

Trộn dâu tây xay nhuyễn với bột nở làm thánh một hỗn hợp sệt như kem đánh răng và đánh bình thường. Dâu tây chứa một loại enzime có tác dụng làm trắng răng còn bột nở sẽ có tác dụng tẩy trắng răng bị vàng ố.

Xem thêm:

Chia sẻ cách làm trắng răng với baking soda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *