Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa?

Để có được ca điều trị cấy ghép implant hoàn hảo và thành công như mong đợi, thì bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp và địa chỉ nha khoa uy tín để có thể tin tưởng. Đúng hơn là bạn phải lựa chọn nơi cấy ghép implant có bác sĩ giỏi chuyên môn kết hợp với trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant

Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn B.H được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị như: máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp.

Máy Cone Beam CT 3D i-CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất năm 2014, giúp tương hợp với các phần mềm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,… để tạo máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant trên miệng bệnh nhân rất nhanh chóng và chính xác.

Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa

Phần mềm phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định 3D: Từ phim 3D có được từ máy Cone Beam CT, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT đo đạc chính xác diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp để đặt implant. Đồng thời thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều giúp bạn hiểu được quá trình điều trị của mình.

Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên HòaCấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa

Phòng cấy ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Hệ thống vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa

Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi

Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Điểm nổi bật của Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi chính là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn.

Xem thêm

Cấy ghép implant có chi phí hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *