Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ! Các răng của tôi mọc chen chúc nhau, tôi muốn niềng răng và qua tìm hiểu thì biết được niềng răng mắc cài sứ phù hợp với tôi. Với trường hợp của tôi thì chi phí niềng răng bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Ngọc Vân – Long Khánh, Đồng Nai).

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của bạn với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn xin được giải đáp như sau:

Niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ sử dụng mắc cài sứ trong suốt để điều trị, sắp xếp những vấn đề lệch lạc của răng như hô, móm, … Với màu sắc giống với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người mang niềng. Giúp bạn thoải mái, tự tin trong giao tiếp ngay cả khi mang niềng.

Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại mắc cài phổ biến là mắc cài tự buộc và mắc cài cổ điển. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài tự buộc như lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian lâm sàn và số lần tái khám ít nên thời gian điều trị được rút ngắn, nên được nhiều người ưu chuộng.

Thẩm mỹ với phương pháp niềng răng mắc cài bằng sứ

Tuy nhiên, mắc cài sứ không bền chắc như mắc cài kim loại nên với những trường hợp có vẫn đề về hàm cắn sâu thì không thích hợp để điều trị bằng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài bao nhiêu?

Chi phí niềng răng thường phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bạn. Do đó, để biết chi tiết về trường hợp của mình có thích hợp với phương pháp niềng răng mắc cài sứ không và chi phí điều trị là bao nhiêu. Bạn nên trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha khám và kiểm tra chi tiết tình trạng răng miệng của bạn từ đó mới có thể tư vấn cụ thể hơn.

Chào bạn, chúc bạn sớm có hàm răng đẹp!

Xem thêm:

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *