Chia sẻ mẹo làm trắng răng với vỏ chuối

Ăn chuối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn được áp dụng hữu hiệu trong việc làm đẹp cho da, tóc và làm trắng răng nữa đấy nhé!

Chuối hoạt động như một prebiotic, kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn thân thiện trong ruột. Chúng cũng sản xuất các enzym tiêu hóa để hỗ trợ trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng.

làm trắng răng với vỏ chuối

Dùng vỏ chuối để làm trắng răng thì rất an toàn và hiệu quả vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, không chứa những chất mài mòn như hầu hết các sản phẩm tẩy trắng răng.

 

Mẹo làm trắng răng với chuối

Dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà lên răng rồi chờ khoảng 2 – 5 phút để loại bỏ những mảng bám, và các khoáng chất thấm vào răng làm răng sáng bóng. Sau đó mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn. Vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin cũng như khoáng chất dồi dào giúp làm trắng răng tự nhiên.

tẩy trắng răng với máy Brite Smile

Tuy nhiên cách này chỉ làm răng sáng bóng tạm thời và sẽ vàng trở lại sau 1 vài ngày. Vì vậy muốn loại bỏ triệt để các vết ố và răng sáng bóng lâu dài bạn nên đến phòng khám nha khoa để tẩy trắng răng an toàn. Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đang rất được nhiều người tin dùng lựa chọn, bởi nó có nhiều tính năng ưu việt, không làm mòn men răng, không gây ê buốt.

Xem thêm:

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

– Cách tẩy trắng răng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *