Chỉnh nha niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

Chỉnh nha niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh sửa những khuyết điểm của răng hàm mặt một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối và khớp cắn hoàn hảo.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

Niềng răng mắc cài sử dụng những khí cụ là các mắc cài được làm từ kim loại hoặc sứ để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Tại sao niềng răng bằng mắc cài

Hiện nay có 4 loại là mắc cài được sử dụng phổ biến là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại như:

  1. Dịch chuyển răng nhanh, ổn định

Do được gắn cố định lên răng nên lực kéo do các mắc cài và dây cung tạo ra đồng đều và liên tục giúp các răng di chuyển răng nhanh và ổn định hơn.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài nhanh chóng và hiệu quả

  1. Đơn giản, chi phí thấp và bền

niềng răng mắc cài đơn giản, bền chắc dễ thay thế khi hư hỏng và có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất tốt.

  1. Giảm đau tối đa

Với mắc cài tự buộc (hay tự đóng) có hệ thống nắp đậy giúp dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài giảm ma sát nên sẽ giúp bạn giảm đau tối đa và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

  1. Không ảnh hưởng đến xương hàm

Lực kéo mà các mắc cài tạo ra ổn định, liên tục và nhẹ nhàng, sau mỗi đợt dịch chuyển răng đều có thời gian nghỉ để răng, xương hàm và các mô mềm có thời gian thích ứng nên không làm ảnh hưởng hay tổn thương đến xương hàm.

Chi phí và thời gian điều trị 

Dựa vào mức độ phức tạp, tình trạng răng miệng, độ tuổi, loại mắc cài mà bạn chọn mà bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ tư vấn cụ thể mức giá và thời gian điều trị cho trường hợp của bạn.

Điều quan trọng nhất khi niềng răng đó chính là tìm một địa chỉ uy tín chất lượng, có bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại nước ngoài. Cùng với bề dày với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nha hkhoa Sài Gòn B.H dảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Xem thêm

niềng răng ở đâu tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *