Giải pháp nào tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả

Chào bác sĩ, sau khi sinh tôi quá thường bận rộn với công việc và nuôi con nên ít quan tâm đến vấn đề răng miệng. Hiện răng tôi khá vàng. Tôi muốn hỏi có phướng pháp nào tẩy trắng nhanh chóng không, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi? Xin cám ơn! (hoanganhquyen45@….)

Trả lời

Chào bạn!

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện màu răng. Nhiều người sử dụng chanh, chuối, baking soda, dầu dừa … Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện vì nó mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại khá khiêm tốn. Chính vì vậy để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả, các bạn nên đến nha khoa để được điều trị bằng các dụng cụ chuyên khoa.

thiết bị tẩy trắng răng hiện đại

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng hiện nay  ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong làm răng trắng sáng tự nhiên.

Hệ thống Brite Smile với tính năng linh hoạt cho phép kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mặc định chỉ trong một giờ duy nhất. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Trước và sau khi tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile được thược hiện tại nha khoa sẽ giúp bạn loại bỏ các vết ố vàng một cách dễ dàng, hiệu quả ngay lập tức, nhẹ nhàng . Đặc biệt, kỹ thuật này không gây đau hay ê buốt, đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *