Làm răng trắng sáng bất ngờ từ thói quen hàng ngày

Những thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, thói quen ăn uống … ngoài việc giúp bạn ngăn ngừa các bệnh răng miệng còn góp phần làm trắng răng. Dưới đây là một vài điều bạn cần lưu ý.

Làm trắng răng bằng cách đánh răng mỗi ngày

Đánh răng với kem đánh răng florua

Chúng ta nên đánh răng 2 – 3 lần, nhất là sau khi ăn để làm sạch các mảng bám tren răng. Nhưng không nên đánh răng quá nhiều lần vì điều đó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho răng mất đi lớp men răng, làm cho răng không còn độ sáng bóng tự nhiên.

sử dụng chỉ nha khoa

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng. Chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Uống nước lọc sau khi ăn cũng là cách làm sạch mảng thức ăn khi bạn ko thể đánh răng.

Chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cấy ghép implant

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm có màu đậm như cafe, nước ép hoa quả có màu, tương cà …. bên cạnh đó nên ăn những loại trái cây như táo, dâu tây, ổi … vừa tốt cho sức khỏe, vừa làm răng sáng bóng

Trên đây là một số cách có thể giúp làm trắng răng tuy nhiên muốn có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để tẩy trắng răng an toàn với công nghệ hiện đại.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng có gây nguy hiểm gì không?

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *