5 nha khoa uy tín thực sự tại Tp.HCM theo đánh giá từ khách hàng và công đồng nha sĩ

TP.HCM có đến hàng ngàn nha khoa lớn nhỏ khác nhau với đủ kiểu chất lượng, quảng cáo online thì nổ rộ một cách hỗn loạn. Do đó, khi khách hàng muốn tìm một nha khoa uy tín thực sự như rơi vào ma trận của những thông tin và quảng cáo thiếu khách quan và không đủ tin cậy.

Chính vì vậy, chúng tôi xin tổng hợp một số nha khoa uy tín THỰC SỰ ở Tp.HCM đã được khách hàng cũng như cộng đồng nha sĩ đánh giá cao. Việc đánh giá uy tín của các nha khoa này dựa trên việc xác minh 6 tiêu chí:

 • Đánh giá của khách hàng và cộng đồng nha sĩ tại Tp.HCM
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi thực sự công tác tại các nha khoa
 • Hệ thống trang thiết bị có thực tại các nha khoa
 • Vật liệu nha khoa và các chế độ bảo hành được các nha khoa công bố
 • Giá cả và sự rõ ràng, minh bạch về chi phí
 • Sự trung thực và chính xác về thông tin trên các trang WEB, FANPAGES của các nha khoa

Dựa trên 6 tiêu chí này thì sau đây là 5 nha khoa được xem là THỰC SỰ có chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín tại Tp.HCM:

1. NHA KHOA PEACE DENTISTRY CHI NHÁNH TP.HCM

Nha khoa này Quy tụ đội ngũ nhiều Bác sĩ giỏi đã tạo được danh tiếng tại Tp.HCM, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là họ có quy trình kiểm soát chất lượng dịch vụ rất nghiêm ngặt và chia thành các chuyên khoa điều trị chuyên sâu: Cấy ghép Implant, thẩm mỹ nha khoa, chỉnh nha niềng răng

Điều được khách hàng và cộng đồng nha sĩ đánh giá cáo ở nha khoa này có thể gọi gọn trong chữ CHUẨN MỰC: Chất lượng dịch vụ tốt, đầu tư bài bản và có chiều sâu, thông tin rõ ràng và minh bạch, chính sách giá hợp lý. Đó là lý do mà chúng tôi xếp nha khoa này ở vị trí đầu tiên.

(Hình ảnh lấy từ trang WEBSITE: nhakhoapeace.com của Peace Dentistry)

a. Đánh giá từ khách hàng trên các hệ thống Fanpages, Google Doanh nghiệp, các diễn đàn y tế

Trên trang Fanpages của Peace Dentistry Tp.HCM đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5 (cao nhất trong số các nha khoa tại Việt Nam), đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.8/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.3/5 (đứng thứ 4 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).

Trên các diễn đàn nha khoa, y tế, WEBTRETHO, … nha khoa này cũng được khách hàng đánh giá rất tốt, đặc biệt là sự nhiệt tình, chu đáo và rõ ràng.

b. Đội ngũ bác sĩ thực công tác tại nha khoa Peace Dentistry Tp.HCM

Bs. Thân Trọng Nguyên, BS.Nguyễn Ngọc Thái (chuyên gia Implant), BS. Đinh Trường Hùng, BS.Nguyễn Công Viên (chuyên gia thẩm mỹ răng sứ), BS. Bùi Tuấn Anh và Nguyễn Trọng Nguyễn (Chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng), BS. Đặng Hoàng Cương, BS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Cấn Mỹ Trang, Trần Quang Thái… đều là những bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y Dược Tp.HCM và đều qua đào tạo sau đại học ở trong hoặc nước ngoài.

Ví dụ: Ths.Bs Thân Trọng Nguyên, theo như thông tin niêm yết từ các hiệp hội nha khoa và cơ quan quản lý ngành nha khoa Tp.HCM: Bác sĩ này đang thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI, chủ tịch hiệp hội bác sĩ Implant – ITI tại Tp.HCM, Giảng viên đào tạo cấy ghép Implant thực hành tại Tp.HCM và các tỉnh, Ủy viên BCH hiệp hội Implant Tp.HCM.

c. Trang Thiết bị tại Nha khoa Peace Dentistry Tp.HCM

Peace Dentistry Tp.HCM gồm 3 lầu điều trị với 10 phòng điều trị hiện đại, 1 phòng chẩn đoán hình ảnh, 1 phòng vô trùng khép kín và trang bị các thiết bị sau: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…

d. Vật liệu nha khoa sử dụng tại Nha khoa Peace Dentistry Tp.HCM

 • Hệ thống Implant (dùng trong dịch vụ Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant): Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), C-tech (Italia), Dentium (USA), Nobel (USA)… Đây là những hệ thống Implant đều phổ biến và lưu hành toàn cầu.
 • Các loại vật liệu sứ: Zirconia, Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT, Lava Plus, Titan, mặt sứ veneer Emax Press (Đức), Emax Multy (Đức)…Tất cả đều là sản phẩm chính hãng của Đức hoặc Mỹ và có thẻ IDPI (Thẻ bảo hành và truy xuất nguồn gốc vật liệu sứ). Đây là những vật liệu nha khoa có chứng chỉ lưu hành quốc tế, được khuyên dùng bởi các chuyên gia nha khoa.

e. Bảo hành và chế độ hậu mãi tại Peace Dentistry Tp.HCM

 • Implant: Nha khoa Peace Dentistry đang bảo hành trọn đời
 • Răng sứ, mặt sứ: Bảo hành từ 7 – 15 năm

f. Giá cả và sự rõ ràng về chi phí

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt thì giá cả hợp lý và rõ ràng là một trong những yếu tố chúng tôi đánh giá cao nha khoa này. Trong TOP các nha khoa chất lượng tại Tp.HCM thì Peace Dentistry có chính sách giá uy tín: Giá hợp lý so với CLDV, chính sách giá rõ ràng, thanh toán theo tiến độ điều trị, báo giá thường là trọn gọi và hạn chế chi phí phát sinh. Tham khảo giá của nha khoa Peace Dentistry tại đây

g. Sự minh bạch, tính chính xác về thông tin công bố trên hệ thống mạng xã hội, WEB

 • Trang WEB của nha khoa này đã được đăng ký Bộ Công Thương và đã có dấu tích của Bộ Công Thương để đảm bảo thông tin chính xác.
 • Trên hệ thống WEBSITE của nha khoa này đều có công bố hình ảnh, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ, quy trình dịch vụ và đặc biệt là giá cả một cách rất rõ ràng.
 • Các chế độ bảo hành đều rõ ràng, có chứng từ minh bạch như tem bảo hành chính hãng, thẻ IDPI (BH và truy xuất nguồn gốc vật liệu nha khoa).

2. NHA KHOA DR. HÙNG VÀ CỘNG SỰ – TP.HCM

Nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự là một trong những nha khoa hàng đầu TP.HCM và cũng rất được khách nước ngoài ưa chuộng. Nha khoa nằm ở cung đường lớn và nhộn nhịp bậc nhất Tp.HCM với cơ sở hạ tầng hiện đại. Cũng sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi đứng đầu là Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp đã mang lại chất lượng dịch vụ thực sự cao.

(Hình ảnh được lấy từ trang WEB của Nha khoa DR.Hùng và Cộng Sự)

a. Đánh giá từ khách hàng trên các hệ thống Fanpages, Google Doanh nghiệp, các diễn đàn y tế về nha khoa Dr. Hùng Và Cộng Sự

Trên trang Fanpages của Dr. Hùng Và Cộng Sự Tp.HCM đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.9/5, đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.7/5, đánh giá trên trang WhatClinic là 4.2/5 (đứng thứ 5 tại Việt Nam – Whatclinic là chuyên trang về y tế quốc tế).

b. Đội ngũ bác sĩ thực công tác tại nha khoa Dr.Hùng Và Cộng Sự – Tp.HCM

Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự có đội ngũ Bác sĩ hùng hậu và đều được đào tạo bài bản. Cụ thể: Bs. Đỗ Đình Hùng, BS. Lê Văn Kim, BS. Tạ Thanh Hiền, BS. Ngô Công Uẩn , BS. Vũ Thị Phương Lan, BS. Nguyễn Hoàng Lộc, BS. Trần Minh Trí, BS. Nguyễn Ngọc Tân, BS. Nguyễn Mộng Đăng Kiều, BS. Trần Lý Trà My, BS. Lê Quang Tuấn, BS. Thái Trần Duy Tân…đều là những bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM và không ít bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài.

c. Trang Thiết bị tại Nha khoa Dr.Hùng và cộng sự Tp.HCM

Nha khoa Dr. Hùng cũng có trang thiết bị rất hiện đại với: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…

Bên cạnh Peace Dentistry, nha khoa Minh Khai, nha khoa Dr. Hung là 3 trong số ít nha khoa chia thành các chuyên khoa điều trị chuyên sâu để tối ưu chất lượng. Dr.Hung và cộng sự chia thành 8 chuyên khoa điều trị và chẩn đoán hình ảnh, labo. Tất cả đều được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế và rất chuyên nghiệp.

d. Vật liệu nha khoa sử dụng tại Nha khoa Dr.Hùng và cộng sự Tp.HCM

 • Hệ thống Implant (dùng trong dịch vụ Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant): Straumann (Thụy Sĩ), Nobel (USA), Tekka (Pháp), BioHorizons / Hahn (Israel) – MIS (Đức), Dentium (Hàn Quốc), Nobel (USA)…Đây là những hệ thống Implant lưu hành toàn cầu.
 • Các loại vật liệu sứ: Zirconia, Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT, Lava Plus, Titan…

e. Bảo hành và chế độ hậu mãi tại Dr.Hùng và cộng sự – Tp.HCM

 • Implant: Nha khoa Dr. Hung bảo hành 10 năm với Implant nha khoa
 • Răng sứ, mặt sứ: Bảo hành từ 7 – 10 năm

f. Giá cả và sự rõ ràng về chi phí

So với 4 nha khoa còn lại thì Dr. HÙng và WESTCOAST là 2 nha khoa có giá tương đối cao so với 3 nha khoa còn lại. Nhưng chính sách giá của nha khoa này cũng rất rõ ràng, khi đến khám khách hàng đều được thông báo giá trọn gói và minh bạch. Tham khảo giá của nha khoa Dr. Hùng Và Cộng sự tại đây

g. Sự minh bạch, tính chính xác và minh bạch về thông tin công bố trên hệ thống mạng xã hội, WEB

Trên hệ thống WEBSITE của nha khoa này đều có công bố hình ảnh, bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ một cách rất rõ ràng. Tuy WEBSITE của nha khoa Dr. Hùng và cộng sự chưa công bố Bộ Công thương song thông tin cũng khá chi tiết và đúng chuyên môn của ngành nha khoa.

3. NHA KHOA WESTCOAST – TP.HCM

WESTCOAST là một nha khoa chuyên phục vụ người nước ngoài tại Tp.HCM. Nha khoa này có khá nhiều bác sĩ là người nước ngoài và một số bác sĩ Việt Nam đã qua tu nghiệp ở nước ngoài. Từ trang thiết bị, nội thất, đội ngũ bác sĩ…tất cả đều cho thấy đây là một nha khoa thực sự đẳng cấp theo đúng chuẩn quốc tế.

Với định hướng phục vụ người nước ngoài nên chi phí tại Nha khoa WESTCOAT Tp.HCM tương đối cao nhưng chất lượng điều trị thì rất đảm bảo.

(Hình ảnh được lấy từ trang WEB của nha khoa WESCOAST – TP.HCM)

a. Đánh giá từ khách hàng trên các hệ thống Fanpages, Google Doanh nghiệp, các diễn đàn y tế

Trên trang Fanpages của WESTCOAST Tp.HCM đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 4.8/5, đánh giá Google Doanh nghiệp là 4.7/5, đánh giá trên trang whatclinic là 4.5/5.

b. Đội ngũ bác sĩ công bố và có thực công tác Nha khoa WESTCOAST – Tp.HCM

WESTCOAST là nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có sự góp mặt của nhiều bác sĩ nước ngoài: BS. Andrew H.F. Tsang (Canada), BS. Andreas Brabeck (Germany), BS. Arne Wiemann, DDS (Germany), BS. Carlita Sandez (Spain), BS. Hồ Thị Ngọc Linh, BS. Hứa Thị Thúy An, BS. Nguyễn Khánh Chi, BS. Nguyễn Quỳnh Trang, BS. Nguyễn Xuân Nhi, BS. Phạm Thị Lệ Xuân, Tô Minh Thảo, Tống Thanh Hà, …

c. Trang Thiết bị tại Nha khoa WESTCOAST – Tp.HCM

Vốn là một nha khoa có vốn đầu tư nước ngoài và chuyên phục vụ người nước ngoài tại Việt Nam nên Nha khoa WESTCOAST đầu tư cực lớn cho một hệ thống trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế: : Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím…

d. Vật liệu nha khoa sử dụng tại Nha khoa WESTCOAST – Tp.HCM

 • Hệ thống Implant (dùng trong dịch vụ Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant): Straumann (Thụy Sỹ), Nobel Biocare (USA), Dentium Super Line (USA), Neodent (Thụy Sĩ)…
 • Các loại vật liệu sứ: Zirconia, Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT, Lava Plus, Titan, răng sứ bán quý, răng toàn sứ Zirconia…Tất cả đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành bằng thẻ IDPI (Thẻ bảo hành và truy xuất nguồn gốc vật liệu sứ). Tất cả nguyên vật liệu đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn do Hiệp hội sức khỏe Canada và FDA đặt ra.

e. Bảo hành và chế độ hậu mãi tại WESTCOAST – Tp.HCM

 • Implant: không công bố trên WEBSITE
 • Răng sứ, mặt sứ: Không công bố trên WEBSITE

f. Giá cả và sự rõ ràng về chi phí

Có thể nói WESCOAST là nha khoa không thể nghi ngờ gì về chất lượng dịch vụ nhưng cũng là nha khoa có chi phí khá cao so với 4 nha khoa còn lại bởi tại đây phần lớn các bác sĩ tham gia điều trị là những bác sĩ nước ngoài. Nhưng họ cũng rất minh bạch và rõ ràng về chi phí điều trị, trước khi khách hàng đồng ý điều trị thì họ đều biết rõ giá cả.

Do không công bố giá trên các WEBSITE nên khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo đầu số sau: +84772643599 (Số liên hệ chính thức của nha khoa)

h. Sự minh bạch, tính chính xác và minh bạch về thông tin công bố trên hệ thống mang xã hội, WEB

Và theo như quan sát trên trang WEB của Nha khoa WESTCOAST thì hầu như mọi thông tin môt tả về dịch vụ, công nghệ, phương pháp điều trị, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị đều có tính chuẩn mực và độ tin cậy cao.

4. NHA KHOA MINH KHAI – TP.HCM

Nha khoa Minh Khai cũng là một nha khoa lâu đời và được đánh giá cao tại Tp.HCM với đội ngũ Bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và cũng chia thành các chuyên khoa điều trị. Nha khoa Peace Dentistry, Nha khoa Dr. Hùng và nha khoa Minh Khai có lẽ là 3 Nha khoa tiên phong tại Tp.HCM cũng như Việt Nam trong việc chia thành các chuyên khoa điều trị để tối ưu chất lượng dịch vụ.

(HÌnh ảnh được lấy từ trang web của nha khoa Minh Khai)

a. Đánh giá từ khách hàng trên các hệ thống Fanpages, Google Doanh nghiệp, các diễn đàn y tế

Trên trang Fanpages của Minh Khai đang có số điểm đánh giá của khách hàng là 3.6/5, đánh giá Google Doanh nghiệp là 3.8/5, đánh giá trên trang whatclinic là 4.2/5.

Đặc biệt, trên các diễn đàn nha khoa, y tế… nha khoa Minh Khai được đánh giá cao bởi chất lượng điều trị chuyên sâu, đây là nơi quy tụ một số bác sĩ nha khoa giỏi và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm.

b. Đội ngũ bác sĩ công bố và có thực công tác Nha khoa Minh Khai – Tp.HCM

Bác sĩ tại Nha khoa Minh Khai nổi bật phải kể đến như BS. Philippe Guettier (Pháp) là bác sĩ có trách nhiệm huấn luyện đạo tạo và cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại tại Nha khoa, bác sĩ Sebbag (chuyên gia về cấy ghép Implant). Ngoài ra Nha khoa Minh khai còn có đội ngũ bác sĩ Việt Nam hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều bác sĩ tại Nha khoa Minh Khai từng công tác tại các Bệnh Viện Răng Hàm Mặt lớn và các nha khoa hàng đầu Việt Nam.

Hàng năm, nha khoa Minh Khai đều tổ chức các khóa huấn luyện theo chuyên đề giúp nâng cao chuyên môn – tây nghề bác sĩ

c. Trang Thiết bị tại Nha khoa Minh Khai – Tp.HCM

Tất cả hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Minh Khai đều là những trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam: 1 phòng chẩn đoán hình ảnh với các hệ thống chụp phim X-quang, CT, quanh chóp, phòng vô trùng khép kín, phòng Lab hiện đại. Một số thiết bị có thể kể đến tại Nha khoa Minh Khai: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số (USA), máy cắm implant, ghế nha đa năng hiện đại…Có thể nói Minh Khai là một trong những nha khoa tiên phòng về việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong công tác điều trị.

d. Vật liệu nha khoa sử dụng tại Nha khoa Minh Khai – Tp.HCM

 • Hệ thống Implant (dùng trong dịch vụ Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant): MIS (Đức), Straumann (Thụy Sĩ), Dentium (Hàn Quốc), Nobel (USA)…
 • Các loại vật liệu sứ: Zirconia, Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT, Lava Plus, Titan, răng sứ bán quý, răng toàn sứ Zirconia…Tất cả đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành bằng thẻ IDPI (Thẻ bảo hành và truy xuất nguồn gốc vật liệu sứ)

e. Bảo hành và chế độ hậu mãi tại Minh Khai

 • Implant: Nha khoa Minh Khai đang bảo hành từ 10 năm – trọn đời
 • Răng sứ, mặt sứ: Bảo hành từ 7 – 10 năm

f. Giá cả và sự rõ ràng về chi phí

Nha khoa Minh Khai cũng là nha khoa được đánh giá tốt về giá cả và sự minh bạch giá cả, trước khi khách hàng điều trị nha khoa này cũng luôn báo chi phí trọn gói. Khách hàng có thể xem bảng giá nha khoa Minh Khai tại đây hoặc liên hệ hotline: 028 3925 33 99

g. Sự minh bạch, tính chính xác và minh bạch về thông tin công bố trên hệ thống mang xã hội, WEB

 • Trang WEB của nha khoa này đã được đăng ký Bộ Công Thương và đã có dấu tích của Bộ Công Thương để đảm bảo thông tin chính xác.
 • Và theo như quan sát trên trang WEB của Nha khoa Minh Khai thì các thông tin về điều trị đều khá chuẩn mực và đúng với các kiến thức về bệnh học và điều trị nha khoa. Nói cách khác, thông tin mà nha khoa này công bố trên các phương tiện truyền thông đều có độ tin cậy cao, được sàng lọc bởi những người có chuyên môn

5. NHA KHOA LAN ANH – TP.HCM

Nha khoa Lan Anh là nha khoa có lịch sử với hơn 30 năm và khá nổi tiếng tại Tp.HCM. Ở đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Hệ thống trang thiết bị cũng không thua bất kỳ nha khoa nào tại Việt Nam, quy trình chuyên nghiệp và có tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt. Có thể nói, bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt thì Lan Anh là nha khoa đầu tiên tại Tp.HCM đầu tư cho hoạt động quảng bá thương hiệu và mang lại hiệu quả cao.

(Hình ảnh được lấy từ trang WEB nha khoa Lan Anh – Tp.HCM)

a. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lan Anh – Tp.HCM

Nha khoa Lan Anh là một trong những nha khoa có đội ngũ Bác sĩ hùng hậu nhất Việt Nam chứ không tính riêng Tp.HCM. Hầu hết bác sĩ tại Nha khoa này đều tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM sau đo được đào tạo chuyên sâu. Ngoài ra, nha khoa cũng thường xuyên tổ chức các khóa học, buổi học giúp các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn.

b. Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Lan Anh – Tp.HCM

Cũng như 4 nha khoa nêu trên, Lan Anh cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (USA), máy cắm implant, ghế nha KAVO Primus 1058 Life (Anh), hệ thống vô trùng khép kín, phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím, hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM Inlab Sirona hiện đại của Đức.

c. Vật liệu nha khoa tại Nha khoa Lan Anh – Tp.HCM

 • Hệ thống Implant (dùng trong dịch vụ Trồng răng Implant hay còn gọi là Cấy ghép Implant): Straumann (Thụy Sỹ), Nobel Biocare (USA), Dentium Super Line (USA), Neodent (Thụy Sĩ)…
 • Các loại vật liệu sứ: Zirconia, Zirconia Ceramill Zolid, Cercon, Cercon HT, Cercon XT, Lava Plus, Titan, răng sứ bán quý, răng toàn sứ Zirconia…Tất cả đều là sản phẩm chính hãng và được bảo hành bằng thẻ IDPI (Thẻ bảo hành và truy xuất nguồn gốc vật liệu sứ).

d. Bảo hành và chế độ hậu mãi tại tại Nha khoa Lan Anh – Tp.HCM

 • Implant: Nha khoa Lan Anh đang bảo hành từ 10 năm – trọn đời
 • Răng sứ, mặt sứ: Bảo hành từ 7 – 10 năm

e. Giá cả tại Nha khoa Lan Anh – Tp.HCM

Nha khoa Lan Anh cũng có chi phí tương đối hợp lý, so với các nha khoa như Dr. Hùng, WESCOAST thì giá của Lan Anh thấp hơn và tương đồng với Nha khoa Minh Khai và cao hơn Nha khoa Peace Dentistry. Nha khoa Lan Anh cũng có chính sách rõ ràng và minh bạch về chi phí, trước khi đồng ý điều trị thì nha khoa đều báo chi phí trọn gói cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khải bảng giá của nha khoa Lan Anh tại đây

f. Sự minh bạch, tính chính xác và minh bạch về thông tin công bố trên hệ thống mang xã hội, WEB

 • Trang WEB của nha khoa này đã được đăng ký Bộ Công Thương và đã có dấu tích của Bộ Công Thương để đảm bảo thông tin chính xác.
 • Và theo như quan sát trên trang WEB của Nha khoa Lan Anh thì các thông tin về điều trị đều khá chuẩn mực và đúng với các kiến thức về bệnh học và điều trị nha khoa. Nói cách khác, thông tin mà nha khoa này công bố trên các phương tiện truyền thông đều có độ tin cậy cao, được sàng lọc bởi những người có chuyên môn

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Khi chọn nha khoa để thực hiện dịch vụ, khách hàng cần các lưu ý sau:

1. Dịch vụ nha khoa là một dịch vụ y tế và bản thân nha khoa là 1 cơ sở y tế; đồng thời sức khỏe và tính thẩm mỹ răng miệng là vô cùng quan trọng, do đó, chúng ta cần tìm hiểu một cách cặn kẽ về nha khoa trước khi đưa ra quyết định, không nên tin vào các thông tin thiếu khách quan.

2. Hiện nay, TP.HCM có hàng ngàn nha khoa và thực sự số lượng nha khoa uy tín thực sự, điều trị tốt thực sự là không nhiều. Nhưng việc quảng cáo được các nha khoa lạm dụng một cách quá đà và cũng không có sự kiểm soát tốt về mặt thông tin. Do đó, khi chọn một nha khoa các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Nha khoa được cấp phép hoạt động chính thức từ Sở Y TẾ, có mã số giấy phép hoạt động
 • Thông tin bác sĩ rõ ràng: Tên, số chứng chỉ hành nghề, chuyên khoa đào tạo
 • Công bố vật liệu nha khoa rõ ràng, minh bạch, vật liệu có xuất xứ tốt, có thể xác minh xuất xứ
 • Trang thiết bị trực tiếp tham gia vào điều trị hiện đại. Không nên quá chú trọng vào hình thức, việc trang trí nội – ngoại thất lộng lẫy đến đâu cũng không có vai trò gì trong việc điều trị.
 • Đừng nên tập trung quá nhiều vào giá rẻ, giá rẻ luôn đi kèm với rủi ro dịch vụ kém chất lượng.

3. Hỏi thật kỹ về giá cả, giá trọn gói, chi phí phát sinh….để tránh rơi vào các “chiêu”: giá thì rẻ mà tổng chi phí lại cao, phát sinh nhiều, trên Web (facebook) thì niêm yết ưu đãi nhưng khi khách hàng tới nơi lại không có thực…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *