Những trường hợp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng là một kĩ thuật đơn giản tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng. Bạn cần lưu ý điều nay để có được kết quả tốt nhất

Đối tượng nào tẩy trắng răng mang lại hiệu quả

Để loại bỏ những vết ố cứng đầu bên trong vốn tích lũy bên dưới lớp men răng, thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng là một lựa chọn phù hợp. Nếu tình trạng răng miệng bạn khỏe mạnh việc tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên có một số người cảm thấy hơi ê buốt, tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày là hết.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có tác dụng quan trọng gì?

Tuy nhiên có những trường hợp, bạn không nên tẩy trắng răng do trình trạng lợi và răng không tốt. Nếu như lợi và răng của bạn đang chảy máu hoặc bị tổn thương thì bạn nên điều trị trước sau đó mới nghĩ đến tẩy trắng răng.

Một số trường hợp sau đây răng sẽ không trắng như mong muốn sau khi tẩy

– Thực ra thuốc tẩy trắng răng thường không có tác dụng đối với những miếng trám, các loại răng giả, ….vì vậy sau khi tẩy trắng răng bạn cần thay đổi các miếng trám để có màu răng đồng nhất, chỉ có màu các răng thật sẽ trắng lên còn các răng giả sẽ không thay đổi. Thường thì khoảng 2 tuần sau khi tẩy trắng, để có màu răng trắng đều các bác sĩ có thể thay mới các miếng trám, mão, cầu …

răng bị nhiễm tetra có tẩy trắng được không?

– Răng bị nhiễm kháng sinh: Thuốc kháng sinh thấm sâu vào trong men răng làm thay đổi hoàn toàn màu của các phân tử liên kết trong men răng. Vì vậy, việc tẩy trắng răng bị nhiễm kháng sinh là thường có kết quả thành công không cao, những trường hợp bị nhiễm màu nặng hầu như kết quả cũng không như ý.

Xem thêm:

– Giải pháp nào tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *