Niềng răng bằng mắc cài kim loại nhanh chóng và hiệu quả

Chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá là phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả những khuyết điểm của hàm răng như hô, móm, vẩu , giúp mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp.

Chỉnh nha niềng răng thưa mất thời gian khoảng bao lâu?

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng những mắc cài bằng kim loại gắn cố định lên răng để dịch chuyển các răng từ từ về đúng vị trí. Mắc cài kim loại bao gồm mắc cài kim loại cổ điển và mắc cài kim loại tự buộc

Mắc cài kim loại cổ điển

Loại mắc cài này ra đời từ rất lâu, cho đến ngày nay vẫn được sử dụng rộng rãi để nắn chỉnh răng. Với loại mắc cài này bác sĩ chỉnh nha sẽ dùng thun buộc để cố định dây cung vào từng mắc cài của từng răng. Thời gian đầu khi mới gắn mắc cài lên răng bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu nhưng một thời gian sau bạn sẽ quen, cảm giác khó chịu sẽ không còn.

Mất bao lâu thời gian để chỉnh nha niềng răng?

Mắc cài kim loại tự buộc (tự đóng)

Là loại mắc cài hiện đại được cải tiến từ mắc cài kim loại cổ điển, với thiết kếnắp trượt hoặc cánh kim loại thay cho thun, giúp dây cung trượt một cách tự do trong rãnh mắc cài. Giúp bác sĩ kiểm soát lực tốt, lực ma sát được giảm tối đa nên bệnh nhân sẽ ít đau, số lần tái khám giảm và thời gian niềng răng cũng rút ngắn.

Nụ cười hoàn hảo với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại?

niềng răng mắc cài kim loại thường được mọi người ưu tiên lựa chọn vì nó có những ưu điểm vượt trội như:

– Đơn giản, dễ sử dụng, dễ thay thế khi bị hư hỏng.

– Giá thành rẻ

– Phù hợp với mọi trường hợp cần nắn chỉnh răng và mang lại hiệu quả cao

– Khá bền

 Việc điều trị thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Muốn biết cụ thể về trường hợp của mình bạn hãy đến với phòng khám nha khoa Nha khoa Sài Gòn B.H. Đội ngũ bác sĩ giỏi và có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị về niềng răng, sẽ khám và tư vấn cho bạn.

Xem thêm

niềng răng không mắc cài giúp bạn tự tin và thoải mái hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *