Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền

Bền, rẻ, giúp dịch chuyển răng nhanh chóng là những ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại. Vậy chi phí điều trị của phương pháp này hết bao nhiêu tiền?

Mất bao lâu thời gian để chỉnh nha niềng răng?

Mắc cài kim loại ra đời từ rất lâu nhưng ngày nay nó vẫn được sử dụng rộng rãi để năn chỉnh răng, phương pháp này cũng được rất nhiều người chọn lựa vì  nó đơn giản, dễ thay thế khi hư hỏng, bền chắc. Không những thế niềng răng mắc cài kim loại còn phù hợp với mọi đối tượng và mọi tình trạng răng miệng cảu bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất so với các loại mắc cài niềng răng khác. Chi phí thông thường dao động  từ 15 – 60 triệu đồng tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người.

Tuy nhiên, chi phí điều trị nắn chỉnh răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và mức độ khó dễ của răng. Với những trường hợp đơn giản thì chi phí điều trị thấp hơn so với trường hợp phức tạp. Ngoài ra, chi phí niềng răng còn bao gồm chi phí điều trị các bệnh về răng miệng (sâu răng, viêm tủy, nha chu,…) và chi phí đặt implant nhằm hỗ trợ quá trình điều trị.

Do tình trạng răng miệng của mỗi người là khác nhau, nên muốn biết chính xác số tiền niềng răng của bạn là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm giá tiền của các phương pháp niềng răng khác tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm:

Thẩm mỹ  hơn với phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *