Sử dụng cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả không?

Sử dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà tạo nên sự tiện lợi, và tiết kiệm được tối đa chi phí. Tuy nhiên chúng không mang lại hiệu quả cao cho nhiều đối tượng có răng bị vàng.

tẩy trắng răng với miếng dán

– Với các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà như miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng …. bạn có thể mua ở các tiệm thuốc hay siêu thị. Đây là những phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Khi sử dụng miếng dán bạn cũng nên tránh trường hợp răng đang trong tình trăng bị sâu, hay có các vết thương hở ở nướu.

– Các miếng dán hay kem làm trắng răng đa phần chỉ có tác dụng làm trắng trên bề mặt mà không tác động sâu vào bên trong vì vậy không loại bỏ triệt để được các liên kết màu bên trong ngà răng, màu sắc răng có thể không đều nhau.

– Ngoài ra, một số người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng như chanh, dâu tây, táo … tuy an toàn nhưng hiệu quả không cao, sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi không có tác dụng với một số người.

kết quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Một số trường hợp nếu thực hiện quá nhiều lần có thể làm mòn men răng, khiến răng nhạy cảm hơn hay nguy hiểm hơn là nướu bị viêm loét, răng bị yếu đi.

Do đó để tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ. Và Brite Smile là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Tẩy trắng với máy Brite Smile là một kỹ thuật tẩy trắng nhanh, rất được ưu chuộng tại Mỹ và các nước phát triển . Nó là một phương pháp đơn giản, an toàn, tiên tiến mang lại hiệu quả cao, trắng sáng chỉ sau 1 giờ

Xem thêm:

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

– Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *