Sử dụng miếng dán làm trắng răng như thế nào

Hiện nay, có nhiều cách để làm trắng răng và việc sử dụng miếng dán để cải thiện màu răng cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng miếng dán làm trắng răng như thế nào là đúng cách:

Cách sử dụng

Bước 1: Bạn cần vệ sinh răng miệng thật sạch trước khi thực hiện, việc này giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tốt.

tẩy trắng răng với miếng dán

Bước 2:  Sau khi lấy miếng dán ra hãy dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Làm tương tự với hàm dưới.

Bước 3: Giữ miếng dán khoảng 30 phút giúp loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu và không để lưỡi chạm vào miếng dán

Bước 4: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

kết quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Lưu ý:

Trẻ em dưới 12 tuổi không được sử dụng. Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên.

Hạn chế tối đa thức uống có màu trong thời gian tẩy trắng răng với miếng dán

Nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày

Để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Khi tẩy trắng răng tại nha khoa dưới sự thực hiện của các bác sĩ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ Brite Smile. Mọi khách hàng sẽ được trãi nghiệm kỉ thuật mới với cảm giác thoải mái không gây đau đớn hay ê buốt. Máy BriteSmile với công nghệ ánh sáng xanh và gel làm trắng, không gây ra nhiệt, không tia cực tím, chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ có nụ cười trắng sáng, đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *