Tẩy trắng răng bằng tự nhiên có đạt hiệu quả không

Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên có hiệu quả hay không là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm kiếm một phương pháp làm trắng giúp tiết kiệm chi phí thắc mắc. Vậy hiệu quả của chúng như thế nào?

làm trắng răng với chanh

Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nên ông cha ta phải dùng đến chanh, dầu dừa, … để làm trắng răng. Tuy nhiên, các biện pháp này đôi khi sẽ làm cho men răng bị mòn đi hay làm răng mất độ bóng tự nhiên vốn có mà răng cũng không trắng lên được bao nhiêu.

kết quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Nhiều người chọn cách làm trắng răng tự nhiên tại nhà tiết kiệm chi phí tẩy trắng răng tuy nhiên màu răng chỉ được cải thiện đôi chút chứ không trắng sáng lâu dài. Những cách làm trắng răng này chỉ giúp làm sạch mảng ố vàng bám trên răng do thức ăn, cà phê… còn những trường hợp răng bị xỉn màu do bị nhiễm tetracycline thì cách này không hiệu quả.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Nếu răng bạn bị ố vàng do nhiễm kháng sinh thì rất khó tự tẩy trắng răng tại nhà với những nguyên liệu tự nhiên, mà bạn cần phải đến phòng khám nha khoa để tẩy trắng bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên biệt. Với những tính năng vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

Xem thêm:

– Cách tẩy trắng răng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 giờ

– Tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả khi bị ố vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *