Tẩy trắng răng có ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe?

Chào bác sĩ tư vấn, cho tôi hỏi tẩy trắng răng có gây mòn men răng hay ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Tôi đang muốn đi tẩy trắng răng nhưng hiện giờ còn đang phân vân. Mong bác sĩ sớm trả lời. (Thu Ngân – Quận 1)

Trả lời:

Chào bạn Ngân thân mến!

Các thành phần trong thuốc tẩy trắng răng đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi thực hiện tẩy trắng răng. Nếu sử dụng một lượng thuốc vừa đủ thì tẩy trắng răng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi và không làm tổn thương bề mặt men răng.

trước và sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng an toàn bằng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh là an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng.

tẩy trắng răng Brite Smile trong 1 giờ

Được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng với sự hỗ trợ của công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng hơn.

Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng có làm tổn hại đến răng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *