Tẩy trắng răng có gây nguy hiểm gì không?

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một hàm răng đẹp và trắng sáng. Tuy nhiên có người răng không đều, răng quá to, hoặc răng bị nhiễm màu làm họ thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn muốn thay đổi diện mạo của mình, muốn có một hàm răng trắng sáng hơn nhưng lại lo ngại việc tẩy trắng răng sẽ gây hại cho răng.

Nụ cười hoàn hảo với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng có gây hại cho răng không?

Tẩy trắng răng hoàn toàn không gây hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó chỉ là phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào. Việc cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng hoàn toàn không lấy đi yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương đến răng do đó bạn không phải lo lắng về sự mòn răng.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Brite Smile được các chuyên gia nha khoa đánh giá là công nghệ có độ an toàn cao. Đặc biệt, ánh sáng xanh tác động giúp gel tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng và cắt đứt chuỗi liên kết màu làm răng trắng lên nhanh chóng. Công nghệ này đã được Hiệp Hội Nha khoa Hòa kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Chỉ sau 1h đồng hồ, răng của bạn sẽ được loại bỏ các mảng vàng ố một cách triệt để, trả lại màu răng trắng sáng, đẹp tự nhiên cho bạn.

Để bảo đảm an toàn tốt nhất bạn không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên đến nha khoa để bác sĩ khám và thực hiện điều trị

Giờ đây bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng mà không còn phải lo ngại răng có bị hư hại hay không.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có giá bao nhiêu tiền?

– Những thực phẩm nên kiêng sau khi tẩy trắng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *