Tẩy trắng răng có làm tổn hại đến răng không?

Tẩy trắng răng giúp cải thiện màu răng vàng ố, giúp loại bỏ các mảng bám và mang lại một hàm răng trắng sáng hơn. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ rằng tẩy trắng sẽ làm tổn hại đến răng, làm mòn men răng hay có thể gây tác dụng phụ. Điều đó có phải là sự thật?

tẩy trắng răng có tổn hại đến răng

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

Nếu bạn muốn tẩy trắng răng đạt hiệu quả và an toàn, tốt nhất bạn nên đến phòng khám để bác sĩ thực hiện. Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng nhiễm màu, sau đó sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để quyết định lượng thuốc tẩy phù hợp.

Thuốc tẩy trắng răng được dùng trong nha khoa đã được chứng minh ở nồng độ an toàn cho răng, vì vậy hầu như không có yếu tố nguy cơ nào khi điều trị. Thuốc tẩy trắng không gây hại cho răng hay làm chân răng yếu đi, bởi vì bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hoá khử, làm thay đổi các sắc tố bên trong ngà răng mà hoàn toàn không làm tổn thương đến răng.

tẩy trắng răng có tổn hại đến răng

Tẩy trắng răng hầu như không gây ra tác dụng phụ, nhưng ở một số người có thể gặp hiện tượng ê buốt, răng trở nên nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng răng, nhất là khi bạn ăn uống các thực phẩm nóng lạnh. Đây chỉ là hiện tượng tạm thời và sẽ chấm dứt ngay sau một vài ngày.

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Tẩy trắng răng có hiệu quả hay không phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người, cấu trúc men răng của từng người và cả phương pháp điều trị của nha sĩ. Đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được khám và tư vấn miễn phí. Tại đây với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng với nụ cười trắng sáng.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả khi bị ố vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *