Trị răng ố vàng bằng cách tẩy trắng có nên không?

Chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé răng tôi bị vàng nghiêm trọng. Nhưng để an toàn tôi đã không đi tẩy trắng răng. Giờ con tôi đã 2 tuổi và cai sữa nên tôi muốn đi tẩy trắng. Em nghe nói tẩy trắng răng sẽ làm mòn men răng và bị ê buốt nên cảm thấy phân vân. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hồng Ân – Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ân thân mến!

Để giải quyết tình trạng răng bị ố vàng của bạn, tẩy trắng răng là một phương pháp an toàn không làm tổn hại răng. Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện nay, được đánh giá cao vì chúng có nhiều tính năng vượt trội, không gây đau hay ê buốt, không làm mòn men răng. Chính vì vậy, nó được nhiều người lựa chọn.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Công nghệ Brite Smile của Mỹ phát ra ánh sáng xanh rất thân thiện với cơ thể, khắc phục được tình trạng ê buốt sau tẩy trắng nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có tác dụng phụ sau khi tẩy trắng. Gel tẩy rắng được kích hoạt bởi ánh sáng xanh, làm chúng thấm nhanh vào ngà răng và cắt đứt các liên kết màu và làm răng trắng lên từ bên trong.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp tự nhiên ngay sau khi tẩy trắng. Ngoài ra, để bạn yên tâm hơn và có quyết định dứt khoát khi tẩy trắng răng thì các bác sĩ tại đây sẽ được phân tích tính năng an toàn trong làm trắng răng cho bạn đồng thời tư vấn để bạn hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả mà Brite Smile mang lại.

Chúc bạn luôn khỏe và trẻ đẹp!

Xem thêm:

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn?

– Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *