Niềng răng hô thẩm mỹ có đau không?

Nếu bạn không may sở hữu hàm răng bị hô, thì việc niềng răng là rất cần thiết để giúp phục hồi lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và cải thiện ăn nhai. Tuy nhiên, lại rất nhiều bệnh nhân lo lắng không biết niềng răng hô có đau không.

suy nghĩ 3

Răng hô là gì?

Răng hô là trường hợp răng ở trên mọc bị chìa ra quá mức so với hàm dưới gây mất cân xứng giữa hai hàm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khó khăn trong khép kín miệng và ăn nhai khó khăn.

Niềng răng hô có đau không?

Niềng răng hô có đau hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là tình trạng, mức độ hô của răng hoặc lứa tuổi niềng răng. Trong tuần đầu tiên sau khi niềng răng, bạn sẽ có cảm giác lạ, vướng víu khi ăn nhai. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau một thời gian ngắn. Sau mỗi quá trình tái khám, bác sĩ sẽ tăng lực lên mắc cài, thay thun hoặc dây cung để răng có thêm độ dịch chuyển đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác hơi đau và khó khăn trong ăn uống. Tùy thuộc vào độ chịu đựng của từng người khác nhau mà bác sĩ tăng lực mắc cài khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm là không hề đau đớn như bạn tường tượng.

 

(*) Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có những kết quả điều trị không giống nhau.

Với kỹ thuật chỉnh nha đã được cải thiện, việc niềng răng hiện không còn xảy ra tình trạng ê buốt hay khó chịu như trước nữa. Đặc biệt đến với Peace Dentistry bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ niềng răng hiện đại, công nghệ cao với quy trình đạt chuẩn, an toàn và nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ niềng răng hô tại Peace Dentistry

quy trình niềng răng mắc cài

• Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân
• Bước 2: Chụp hình X-quang
• Bước 3: Lấy dấu hàm và phân tích cấu trúc xương hàm
• Bước 4: Bác sĩ lên kế hoạch điều trị
• Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài
• Bước 6: Kiểm tra định kỳ mức độ di chuyển
• Bước 7: Tháo mắc cài
• Bước 8: Chăm sóc răng miệng và tái khám

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *