Nụ cười hoàn hảo với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Hàm răng mọc lệch, khập khểnh, hô, móm khiến bạn không tự tin với hàm răng của mình. Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, và một nụ cười hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn.

Nụ cười hoàn hảo với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng là gì?

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng việc sử dụng các khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ?

Chỉnh nha niềng răng không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ của gương mặt mà nó còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe như:

Giúp quá trình nhai cắn suôn sẻ hơn

Hàm răng hô móm sẽ khiến bạn ăn nhai khó khăn, điều này có thể khiến xương hàm bị tổn thương thậm chí gây ra đau lưng, đau đầu và đau dạ dày. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp sắp xếp lại các răng thẳng hàng, tạo khớp cắn mới hoàn hảo giúp bạn ăn nhai tốt hơn.

Mang lại cho bạn một diện mạo mới đẹp hơn

Hàm răng lệch lạc, hô, móm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt khiến bạn không tự tin trong giao tiếp, chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn một hàm răng đều và hơn nữa sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn. Bạn sẽ đẹp hơn sau khi chỉnh nha niềng răng.

Nụ cười hoàn hảo với chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Giảm áp lực cho quai hàm

Khớp cắn lệch làm cho việc ăn nhai khó khăn gây áp lực lên quai hàm khiến chúng bị tổn thương. Chỉnh nha niềng răng sẽ giúp sắp xếp lại các răng, giúp bạn một khớp cắn hoàn hảo, việc ăn nhai sẽ tốt hơn.

Giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Việc nắn chỉnh các răng thẳng hàng giúp cho việc vệ sinh răng miệng được dễ dàng, sức khỏe răng miệng bạn sẽ được cải thiệng rõ rệt. Răng miệng khỏe là nền tảng cho một cuộc sống chất lượng.

Ai nên chỉnh nha niềng răng?

Chỉnh nha niềng răng không giới hạn tuổi tác, bất kỳ ai muốn có hàm răng đều và đẹp hơn đều có thể chỉnh nha niềng răng. Với những bạn bị hô, móm, vẩu, răng mọc lệch, chen chúc,… thì niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất để cải thiện thẩm mỹ gương mặt, hàm răng của bạn và sức khỏe của bạn.

Các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại: Có ưu điểm là bền, chắc, dễ thay thế khi hư hỏng, phù hợp với mọi trường hợp cần nắn chỉnh răng và chi phí thấp. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ kém là nhược điểm của phương pháp này.

Niềng răng mắc cài sứ: Với những mắc cài trong suốt có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn trong khi điều trị

Niềng răng mắc cài tự đóng: là loại mắc cài hiện đại với những nắp đậy thay cho dây thun giúp giảm ma sát tối đa, giúp bạn ít đau hơn và thời gian dịch chuyển răng nhanh hơn.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Với những mắc cài được gắn bên trong răng, không ai có thể biết bạn đang niềng răng, đây là kỹ thuật niềng răng khó và phức tạp nên đòi hỏi trình độ bác sĩ phải cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign: Với những khay niềng trong suốt có thể tháo lắp giúp bạn thoải mái và tự tin trong quá trình điều trị.

Chi phí và thời gian niềng răng chỉnh nha

Chi phí và thời gian phụ thuộc và tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng bạn chọn nên để biết chính xác bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H một địa chỉ niềng răng uy tín tại Biên Hòa luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha niềng răng tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Cùng với những trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *