Sự thật về tác dụng của kem làm trắng răng

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi răng tôi bị ố vàng, tôi có thể sử dụng kem làm trắng răng như kem đánh răng hàng ngày để làm trắng răng hay không?

Trả lời:

Chào bạn!

Thật ra các hoạt chất mạnh trong kem chỉ có tác dụng làm mờ các mảng màu bám trên bề mặt răng do ảnh hưởng do yếu tố bên ngoài, chứ không làm răng trắng lên từ bên trong.

kem làm trắng răng có tác dụng gì

Để có màu răng trắng sáng hơn chúng ta phải sử dụng các hoạt chất đặc dụng và kỹ thuật tẩy trắng răng đặc biệt. Nhưng trước hết, chúng ta phải tìm hiểu những thói quen trong ăn uống và sinh hoạt để xác định nguyên nhân đổi màu của men răng để tìm phương pháp tẩy răng thích hợp.

Ngoài tác dụng làm răng sáng bóng, chúng còn tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng giúp bảo vệ sức khỏe của răng.

Kem đánh răng có thực sự làm trắng răng?

Kem đánh răng có thể làm trắng răng nhẹ bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và cũng có thể được sử dụng sau khi điều trị tẩy trắng để giúp duy trì kết quả.

Kem đánh răng có chứa covarine xanh có thể có một tác động ngay lập tức. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều kem đánh răng làm trắng vì nó có thể làm hỏng men răng của bạn theo thời gian.

Bạn lưu ý rằng kem đánh răng thông thường không thể thay đổi màu sắc tự nhiên của răng hay làm mờ đi những vết răng sâu bề mặt của răng mà chúng chỉ làm sạch các mảng và ngăn ngừa sâu răng.  Chính vì vậy muốn có một kết quả trắng sáng hoàn hảo, tốt nhất bạn cần có sự can thiệp của các thiết bị chuyên khoa.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile là một phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả như mong đợi chỉ trong thời gian ngắn. Ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm:

 – Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có an toàn không?

–  Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *