Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có an toàn không?

Chào bác sĩ, tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H để cải thiện màu răng và tự tin hơn khi giao, nhưng không biết tẩy trắng tại đây như thế nào có an toàn và hiệu quả không? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ! (Võ Mỹ Phụng – Tân Vạn)

Trả lời:

Chào bạn Phụng!

Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin bổ ích dưới đây:

Nhân viên nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Bên cạnh chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới tính an toàn, được thể hiện ở các yếu tố sau:

– Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt, có tay nghề cao. Tất cả đều được cấp phép hành nghề với trình độ giỏi, khéo léo và có tính thẩm mỹ.

– Quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn theo yêu cầu của Sở Y tế. Khách hàng được tư vấn miễn phí, được kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Các trang thiết bị đuợc đầu tư rất hiện đại.

Tẩy trắng răng với cộng nghệ Brite Smile

Riêng dịch vụ tẩy trắng răng, nha khoa đã đưa vào điều trị bằng công nghệ Brite Smile. Một công nghệ của Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao vì nó có nhiều tính năng vượt trội. Brite Smile là sự kết hợp của ánh sáng xanh và gel tẩy trắng giúp răng trắng lên nhanh chóng chỉ sau 1 giờ.

Công nghệ tẩy trắng răng Birte Smile đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và các nước Châu Âu, đã được ADA (American Dental Associate) kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng. Do đó, thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H là giải pháp an toàn, hiệu quả.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có gây nguy hiểm gì không?

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *