Tẩy trắng răng tại nhà bằng cách nào an toàn?

Sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được nhiều người áp dụng để cải thiện màu răng tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả cao nhưng nhiều người

Một số cách tẩy trắng răng tại nhà

– Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên thông dụng như táo, chanh,… tuy an toàn nhưng đôi khi không có tác dụng với một số người mà chỉ làm sạch được bề mặt răng và làm răng sáng bóng tạm thời.

tẩy trắng răng với miếng dán

– Một cách khác đó là sử dụng miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng …. để làm trắng răng. Đây là những phương pháp tẩy trắng mà bạn có thể dễ tìm thấy và dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi chọn mua các sản phẩm tại nhà. Nếu sử dụng quá liều hay sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ảnh hưởng đến răng của bạn.

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ làm trắng răng nào có khả năng gây hại. Đôi khi các thành phần trong chất làm trắng của bạn có thể làm mòn men răng của bạn.

Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ

Trong suốt quá trình tẩy trắng răng nếu có sự giám sát của bác sĩ bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng cũng như là sự an toàn đối với răng miệng. Các bước tẩy trắng răng sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi. Bên cạnh kinh nghiệm thì sự hỗ trợ của máy tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp quy trình tẩy trắng diễn ra an toàn, không đau, không ê buốt, mang lại hàm răng trắng sáng.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Một gel được bôi lên nướu và các mô mềm khác để bảo vệ chúng. Sau đó chiếu ánh sáng đặc biệt giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng được bôi lên răng, làm cho răng của bạn trắng và sáng hơn. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cho việc giữ nụ cười của bạn luôn trắng sáng dài lâu.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

– Một vài điều cần biết về tẩy trắng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *