Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Ngoài hiệu quả và chất lượng an toàn khi có nhu cầu tẩy trắng răng thì chi phí cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Một hàm răng ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự nhiên khi cười. Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ khắc phục tối đa các hiện tượng ê buốt …. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ sau 1 giờ

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Tùy vào mỗi phương pháp của mỗi nha khoa sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000 2 hàm

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng duy nhất hiện nay ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động sâu vào ngà răng và nhanh chóng loại bỏ triệt để các vết ố. Chính vì vậy, chi phí có cao hơn so với phương pháp thông thường. Tuy nhiên với hiệu quả mà chúng mang lại chi phí bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, bạn sẽ hài lòng với kết quả trắng sáng.

cơ sở nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng và là 1 trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi liệu pháp điều trị hiện đại, an toàn.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có làm tổn hại đến răng không?

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *