Cách tẩy trắng răng nhanh hiệu quả chỉ sau 1 giờ

Muốn cải thiện màu răng không khó, giờ đây chỉ trong vòng 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile. Hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ này vào điều trị, đây được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ.

Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt với ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhanh chóng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

tẩy trắng răng Brite Smile trong 1 giờ

Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn nhất trong nha khoa, hầu như không có biến chứng nào.

Tẩy trắng răng có hiệu quả như thế nào?

Nhiều khảo sát cho thấy , khoảng 95% khách hàng rất hài lòng vì đạt được độ trắng sáng mong muốn, 5% còn lại không đạt hiệu quả có thể vì mức độ nhiễm màu tetracycline quá nặng không thể tẩy trắng được, lúc đó bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay mặt dán sứ.

kết quả tẩy trắng răng

Làm thế nào để duy trì màu răng trắng lâu dài?

Để duy trì kết quả lâu dài, bạn nên dùng chỉ nha khoa và đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 lần, đến nhà khoa lấy cao răng định kỳ. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, chocolate, hút thuốc lá …

Xem thêm:

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn cho hàm răng trắng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *