Chỉnh nha niềng răng tháo lắp khoảng bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh răng đơn giản, tháo lắp một cách dễ dàng với hiệu quả cao. Vậy niềng răng tháo lắp giá khoảng bao nhiêu?

niềng răng không mắc cài invisalign

Thế nào là niềng răng tháo lắp?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Vì những khí cụ niềng răng có thể tháo lắp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn so với niềng răng bằng mắc cài cố định. Với mắc cài tháo lắp việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng đơn giảm và dễ dàng hơn.

Niềng răng tháo lắp bằng khay niềng invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao khi điều trị những lệch lạc của răng miệng. Hiên nay có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã sử dụng và họ rất hài lòng với kết quả mang lại.

Niềng răng tháo lắp khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng tháo lắp thường phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn và giá niềng răng ở mỗi nha khoa là một khác nên không thể đưa ra một mức giá chính xác. Do đó, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Mức giá niềng răng tháo lắp tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H từ 60 – 95 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng, cùng với những trang thiết bị hiện đại Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Tự tin hơn với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *