Tự tin với phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng hệ thống khay trong suốt thay cho mắc cài và dây cung giúp bạn có hàm răng đẹp nụ cười duyên, mang lại cho bạn tự tin và thoải mái ngay cả trong khi mang niềng.

niềng răng không mắc cài invisalign

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Phương pháp này sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng sự thay đổi, dịch chuyển của các răng qua từng giai đoạn trong suốt quá trình điều trị, giúp bác sĩ có thể lên một kế hoạch điều trị chi tiết. Dựa vào đây các kỹ thuật viên ở Mỹ sẽ chế tạo một bộ khay niềng dành riêng cho từng người. Mỗi bộ bao gồm từ 15 – 20 khay niềng, điều trị trong 12 – 24 tháng.

niềng răng không mắc cài invisalign

Invisalign là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, được hơn 3 triệu người trên khắp thế giới tin tưởng sử dụng vì nó mang lại những ưu điểm vượt như:

– Với invisalign bạn có thể ăn, uống một cách thoải mái mà không phải lo ngại gì.

– Tháo ra, lắp vào một cách dễ dàng

– Việc vệ sinh răng miệng rất đơn giản, chỉ cần tháo niềng bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

– Thoải mái, tự tin cười nói ngay cả khi bạn đang mang niềng vì những khay niềng trong suốt nên bạn có thể yên tâm là người khác không thể phát hiện ra.

Niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng invisalign có mức giá cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Dao động từ 60 – 90 triệu đồng là chi phí tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Vì chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng trường hợp cụ thể. Nên để biets chính xác bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Vì những khay niềng được thiết kế vừa khít ôm lấy răng nên mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Mỗi lần dịch chuyển răng là rất nhỏ và từ từ nên không gây ra cảm giác đau đớn cho bạn.

Tuy được sử dụng phổ biến nhưng chỉ có những bác sĩ chỉnh nha được tu nghiệp về chỉnh nha mới có thể điều trị được cho bệnh nhân của mình. Vì vậy để có được kết quả như mong đợi bạn nên chọn một trung tâm uy tín.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H sỡ hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về invisalign ở Mỹ. Cùng với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *