Tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả khi bị ố vàng

Để thuận tiện cho việc thực hiện và tiết kiệm chi phí một số người tự mua các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà để thực hiện, nhưng hiệu quả mang lại không cao. Vì vậy họ tìm đến phòng khám với mong muốn có một kết quả tốt hơn

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp bạn loại bỏ các vết ố vàng một cách dễ dàng, trắng sáng ngay lập tức, nhẹ nhàng. Đặc biệt, kỹ thuật này không gây đau hay ê buốt mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong khi chúng tôi điều trị.

Tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả khi bị ố vàng

Phương pháp này được lựa chọn nhiều nhất do có nhiều ưu điểm và khắc phục được tất cả hạn chế của các phương pháp khác. Bác sĩ sẽ kiểm tra màu răng, và vệ dinh răng miệng thật sạch trước khi điều trị, sau đó bôi gel độc quyền của Brtie Smile và chiếu ánh sáng xanh đặc biệt lên răng. Chỉ trong vòng 1 giờ các vết vàng ố đã được loại bỏ hoàn toàn, mang lại hàm răng trắng sáng cho bạn. Bạn có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng ngay sau khi điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà theo sữ hướng dẫn của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn trước khi điều trị,  bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ nhiễm màu của răng để xác định liều lượng thuốc và lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy. Bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn làm thế nào để sử dụng nó với gel tẩy trắng.

tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Bạn nên đeo máng tẩy từ 8 -10 tiếng, tốt nhất là vào ban đêm. Để có hiệu quả cao, bạn cần phải duy trì việc đeo máng tẩy trong một thời gian nhất định khoảng 7 – 10 ngày.

Nguyên nhân răng bị ố vàng

Thói quen ăn uống

Việc thường xuyên dùng các thực phẩm có màu sậm như trà, cà phê, rượu vang, tương ớt, chocolate, hút thuốc lá,..  là nguyên nhân khiến cho răng vàng ố. Nếu như bạn muốn hàm răng luôn trắng sáng thì nên hạn chế sử dụng các thực phẩm có màu này và vệ sinh răng miệng thật kĩ sau khi ăn.

Thuốc lá

Tẩy trắng răng nhanh, hiệu quả khi bị ố vàng

Chất Nicotine có trong thuốc lá rất có hại cho khỏe và gây ra nhiều bệnh tật, bên cạnh đó chúng còn chính là nguyên nhân khiến cho răng trở nên vàng ố, xỉn màu và làm hơi thở có mùi.

Vệ sinh răng miệng kém

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho răng của bạn bị nhiễm màu. Nếu bạn không chăm sóc răng miệng thường xuyên hoặc vệ sinh răng miệng không đúng cách sẽ tạo điều kiện cho những vết bẩn và vi khuẩn bám lên men răng khiến cho chúng bị ngả màu.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn cho hàm răng trắng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *