Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp trồng all on 4 implants

Trồng răng giả nguyên hàm bằng phương pháp nào là tốt nhất?

Câu trả lời, chắc chắn đó là trồng răng nguyên hàm bằng phương pháp trồng implant All ON 4. Đây là phương pháp trồng răng giả cố định toàn hàm rất hiện đại và mang lại sự vượt trội về hiệu quả. Với All on 4 Implant, thực sự đã mang đến một giải pháp tuyệt vời cho những người mất răng toàn hàm hoặc chỉ còn lại ít răng.

Bài viết này với sự tham khảo ý kiến từ Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên – (Thành viên Hiệp hội Implant quốc tế ICOI, Ủy viên BCH Hiệp hội Implant TP.HCM) sẽ giới thiệu về phương pháp All on 4 Implants tại Peace Dentistry:

LÀM RĂNG GIẢ NGUYÊN HÀM BẰNG PHƯƠNG PHÁP ALL ON 4 IMPLANTS LÀ GÌ?

Trồng răng Implant nguyên hàm All on 4 Implants được áp dụng cho các trường hợp: mất răng nguyên hàm, mất rất nhiều răng, các trường hợp mất răng lâu năm đang đeo hàm tháo lắp hoặc cầu răng sứ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cấy 4 trụ Implant vào xương hàm sau đó tiến hành cố định tất cả hàm răng sứ hoặc hàm răng compostie lên trên 4 trụ Implant này. Trong đó, hàm răng Composite là lựa chọn phổ biến và được khuyên dùng.

(4 trụ Implant được cấy và tích hợp vào xương hàm, hàm răng sứ bắt cố định lên trên 4 trụ Implant)

Lưu ý: Ngoài ALL ON 4 implant, còn 2 dạng khác là ALL ON 5 IMPLANTSALL ON 6 IMPLANTS. Hai phương pháp này cũng có nguyên lý tương tự như All on 4 implants nhưng sẽ cấy 5 hoặc 6 trụ implant.

(Kỹ thuật All on 6 để trồng răng giả nguyên hàm với 6 trụ Implant cung tương đồng về nguyên lý với All on 4)

TRỒNG RĂNG IMPLANT NGUYÊN HÀM ALL ON 4 IMPLANTS ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Trồng răng giả nguyên hàm (Implant nguyên hàm) All on 4 Implants ưu việt vượt trội các phương pháp truyền thống, đó là: “Một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các phương pháp truyền thống”.

Sức nhai khỏe – Ăn nhai thuận tiện – Sử dụng trọn đời.

Với 4 trụ Implant được cấy và tích hợp chắc chắn vào xương hàm và hàm răng cố định lên 4 trụ này giúp sức nhai rất khỏe, và cảm giác ăn nhai không khác nhiều so với răng thật. Ngoài ra, trụ Implant một khi đã tích hợp vào xương hàm thì sẽ tồn tại vững chắc ở xương hàm đến trọn đời, do đó, sức nhai của răng hoàn toàn không bị suy giảm khi lớn tuổi.

(Giữ trọn hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai thuận tiện kể cả khi lớn tuổi)

Thẩm mỹ vượt trội

Về tính thẩm mỹ có thể nói sau khi làm All on 4 Implants, bạn sẽ có một hàm răng như răng thật về hình thể, màu sắc và cung răng. Chúng ta sẽ có một hàm răng đều đặn, hình thể tự nhiên và đặc biệt là có thể tùy ý chọn màu răng trắng sao cho thẩm mỹ nhất. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số hàm răng thực tế sau khi làm All on 4 Implants:

(Trường hợp mất gần hết răng hơn 10 năm gây hóp má, móm, đặc biệt bẩm sinh có bị hô hàm trên)
(Sau khi làm All on 4 Implants kết hợp chỉnh hô hàm trên, móm hàm dưới đã mang lại một hàm răng cũng như khuôn mặt rất thẩm mỹ)

Ngăn ngừa các vấn đề do tiêu xương hàm gây nên

Khi bạn mất răng sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu xương hàm gây: Tụt nướu, hóp má, móm, biến đổi cơ mặt, …Với phương pháp All on 4 Implants sẽ đồng thời giúp khôi phục các hiện tượng này, có thể không được 100% nhưng chắc chắn sẽ khắc phục đáng kể, từ đó, làm cho không chỉ hàm răng mà khuôn mặt cũng trở nên thẩm mỹ hơn.

(Ngăn tiêu xương, ngăn tụt nướu, hóp má, biến đổi cơ mặt vùng hàm do các trụ Implant còn có một chức năng ngăn ngừa tiêu xương hàm)

An toàn tuyệt đối – Hoàn thành nhanh chóng

Với một ca Implant thông thường (cấy Implant đơn lẻ) chúng ta cần khoảng thời gian chờ từ 2 – 6 tháng để Implant tích hợp xương hàm. Nhưng với All on 4 Implants chúng ta không cần giai đoạn chờ Implant tích hợp xương hàm, về cơ bản All on 4 Implants là kỹ thuật cấy Implant tức thì. Sau khi cấy trụ Implant chúng ta sẽ tiến hành quá trình phục hình răng trên Implant luôn. (Chúng ta chỉ mất từ 7 – 14 ngày để hoàn thành 100% quy trình)

Thực tế đã chứng mình là phương pháp này an toàn tuyệt đối và có tỷ lệ thành công là 99,7%. Theo công bố từ Chuyên khoa implant thuộc hệ thống nha khoa Peace Dentistry thì đơn vị này đã thực hiện khoảng 400 ca all on 4 Implant/ All on 5 Implant và All on 6 Implant mang đến tỷ lệ thành công là 100%, chưa có bất kỳ một ca nào xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *