Xu hướng tẩy trắng răng theo công nghệ mới

 Răng sẽ trở nên ố vàng và sậm màu theo thời gian. Giờ đây với công nghệ tẩy trắng răng Brite smile, trắng sáng chỉ sau 1 giờ. Bạn có tin không? Hãy trãi nghiệm để thấy hiệu quả trắng sáng.

Brite Smile được các chuyên gia nha khoa công nhận là một thiết bị tẩy trắng răng có nhiều tính năng ưu việt. Với những tính năng vượt trội như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nên đây là cách nhanh chóng và dễ dàng sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ.

nụ cười rạng rỡ sau khi tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả

Brite Smile là công nghệ tối ưu vượt trội hơn so với các phương pháp làm trắng răng tại nhà. Tẩy trắng răng với Brite Smile là bước đột phá lớn trong việc giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng tức thì mà hiệu quả cao.

Không giống như các phương pháp tẩy trắng răng khác, quá trình làm trắng diễn ra chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn. Trong khi công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile là phương pháp hiệu quả để làm trắng không đau, không ê buốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mang lại hàm răng của bạn trắng sáng trở lại chỉ sau 1 giờ.

Tẩy trắng răng với cộng nghệ Brite Smile

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như nướu và các mô mềm khác xung quanh răng vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Brite Smile có làm răng trắng vĩnh viễn không ?

vệ sinh răng miệng sau khi ăn

Bạn nên biết rằng kết quả của điều trị tẩy trắng răng không bao giờ là vĩnh viễn. Bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như chocolate, cafe, thuốc lá… và đánh răng sau khi ăn 2 – 3 lần mỗi ngày, điều này góp phần duy trì màu răng trắng sáng lâu dài. Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng và thói quen ăn uống của mỗi người, màu răng co thể kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn.

Xem thêm:

– Giải pháp tẩy trắng mà răng không bị ê buốt

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *