Giải pháp tẩy trắng mà răng không bị ê buốt

Cảm giác bị ê buốt khiến nhiều người lo sợ không giám đi tẩy trắng. Tuy nhiên tình trạng này không phải ai cũng mắc phải và sẽ chấm dứt sau một thời gian ngắn. Với công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile làm trắng răng sáng chỉ sau một giờ  mà không gây đau hay ê buốt.

trước và sau khi tẩy trắng răng

Brite Smile là hệ thống tẩy trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, được ưa chuộng nhất tại Mỹ vì kĩ thuật tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn và nhanh chóng.

Tẩy trắng răng không ê buốt

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt trong thời gian tẩy trăng. Ánh sáng xanh cùng gel làm trắng đã được chứng minh là an toàn, hầu như không có nhiệt nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến răng hay mô mền quanh răng. Với phương pháp tẩy trắng răng Britesmile bạn hãy yên tâm với hàm răng ố vàng do khói thuốc, cà phê… sẽ trắng sáng trở lại tức thì chỉ sau 1h.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Việc tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, kết quả phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Tẩy trắng răng tại nhà mất nhiều thời gian hơn vì vậy bạn cần kiên trì thực hiện để đạt độ trắng mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Biên Hòa : (Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

Hố Nai : (Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

– Ở đâu tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *