Cấy ghép implant chỉ trong 60 phút

 Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cấy ghép implant an toàn chỉ trong 60 phút tại Nha khoa Sài Gòn B.H.

Chỉ cần 30 đến 60 phút đã có thể đặt một trụ implant vào xương hàm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa nói gì về bệnh nghiến răng trong khi ngủ?
Bác sĩ đang tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét và đánh giá tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân của bạn trước khi tiến hành cấy ghép implant, để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Cấy ghép implant nơi nào tốt nhất tại Biên Hòa
Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Không chỉ có máy chụp phim X-quang, mà Nha khoa Sài Gòn B.H còn tự hào khi sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật đặt implant

Công đoạn này giúp vô cảm vùng đặt trụ implant giúp khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và sau cấy ghép implant nha khoa, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn.

Bước 4: Đặt trụ implant

Cấy ghép implant - kỹ thuật trồng răng hiệu quả
Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant cho bệnh nhân

Bằng một đường mổ rất nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng.

Kết thúc, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Với 60 phút, khách hàng đã có thể phục hình lại một chiếc răng mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ dần dần ổn định và khoảng 2 đến 5 tháng là đã có thể phục hình răng sứ. Với 60 phút là thời gian rất ngắn nhưng vẻ đẹp của chiếc răng được phục hồi sẽ duy trì đến trọn đời nếu như được chăm sóc răng implant đúng cách.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *