Trồng răng implant nhanh nhất chỉ trong 1 ngày

Mọi người thường hay nghĩ rằng trồng răng implant sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng thực ra không hoàn toàn như vậy. Tùy vào kế hoạch điều trị mà thời gian khác nhau. Có trường hợp chỉ cần thực hiện trong vòng 1 ngày là bạn đã có thể sở hữu một chiếc răng hoàn hảo.

Trồng răng implant nhanh nhất trong 1 ngày

Thông thường, sau khi thực hiện một ca phẫu thuật cấy trụ implant vào xương hàm thì thường phải mất thêm từ 2 đến 5 tháng để xương hàm hồi phục và tích hợp với trụ implant, rồi sau đó mới thực hiện gắn mão răng sứ.

Cấy ghép implant - kỹ thuật trồng răng hiệu quả

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia. Kết quả là thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng hơn, nên trong nhiều trường hợp các bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cấy trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, đặc biệt còn có những trường hợp cho phép gắn răng sứ chỉ trong 1 ngày nếu đảm bảo các yếu tố như vị trí trồng răng Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn.

Trường hợp có thể trồng răng implant trong 1 ngày

Cấy ghép implant - kỹ thuật trồng răng hiệu quả

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí trồng răng implant không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định trồng răng implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày với thời gian nhanh nhất. Như vậy không gây vướng bận quá nhiều cho công việc và sinh hoạt của bạn.

Chính vì vậy, lời khuyên đối với những người có nhu cầu trồng răng implant chịu lực ngay là hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện quy trình kiểm tra và điều trị tốt nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *