Chỉnh nha niềng răng bằng invisalign có hiệu quả không?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign có mang lại hiệu quả không? Điều trị bằng phương pháp này mất bao nhiêu lâu và chi phí có đắt không? Cùng tìm hiểu nhé!

Chỉnh nha niềng răng bằng invisalign có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không?

Là công nghệ niềng răng giúp sắp xếp các răng thẳng, đều bằng những khay niềng mỏng và trong suốt mà chúng ta có thể tự mang vào và tháo ra, có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng invisalign dùng công nghệ 3D mô phỏng sự thay đổi, dịch chuyển của các răng, giúp bác sĩ lên một kế hoạch điều trị cụ thể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo bộ khay niềng dành riêng cho bạn. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng và gắn lên răng bạn để bắt đầu quá trình dịch chuyển răng.

Có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng truyền thống.

Để có được một kết quả hoàn hảo như mong đợi, hãy chọn một trung tâm niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *