Niềng răng mặt trong giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục những khuyết điểm cho răng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho người điều trị.

Niềng răng mặt trong giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo

Niềng răng mặt trong là gì?

Là phương pháp sử dụng những mắc cài gắn lên mặt bên trong của răng thay vì gắn ở bên ngoài để điều trị, chỉnh sửa những lệch lạc của răng, giúp các răng về đúng vị trí, thẳng hàng và đều đẹp hơn và quan trọng hơn với phương pháp này bạn vẫn có thể cười nói thoải mái mà không lo bị người khác phát hiện là mình đang niềng răng.

Ai thích hợp với niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao nhưng vì những mắc cài được gắn bên trong răng nên kỹ thuật rất khó và phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao. Chính vì vậy, phương pháp này chỉ dành cho những trường hợp răng lệch lạc nhẹ và những bệnh nhân trưởng thành đủ 18 tuổi vì lúc này răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

Chỉnh nha niềng răng thưa mất thời gian khoảng bao lâu?

Niềng răng mặt trong có đau không?

Niềng răng có đau không là điều mà rất người quan tâm? Thật ra niềng răng không đau như bạn nghĩ, tuần đầu sau khi niềng bạn sẽ có cảm giác khó chịu và đau nhẹ. Tuy nhiên, những tuần tiếp theo khi bạn đã quen dần với sự hiện diện của các mắc cài trong miệng thì cảm giác khó chịu sẽ không còn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Niềng răng trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của các răng, phương pháp niềng răng bạn chọn,…. Nhưng thông thường bạn sẽ mang niềng khoảng 18 – 24 tháng.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng nên để biết chính xác chi phí điều trị cho trường họp của mình bạn nên đến phòng khám nha khoa. Bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Sau đây là giá niềng răng mặt trong của Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tham khảo.

DỊCH VỤ  PHÍ (VND)
Khám và tư vấn Miễn phí
Niềng răng mặt lưỡi  80.000.000 – 95.000.000
Mini implant hỗ trợ 1 – 2 triệu/ implant

*Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản chuyên sâu về niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo sẽ mang lại kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm

niềng răng ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *