Niềng răng mặt trong khoảng bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ! Tôi muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng mọc lệch của mình, nhưng lại ngại mang những mắc cài lên răng. Được biết là có phương pháp niềng răng với những mắc cài được gắn bên trong răng, tôi muốn áp dụng phương pháp này có được không? và chi phí hết bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (hongho…@yahoo.com)

Niềng răng mặt trong giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo

Trả lời

Chỉnh nha niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi với những mắc cài được gắn ở mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình ngay cả khi đang mang niềng

Cũng giống như niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong cũng sử dụng lực kéo để dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn. Giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và nụ cười hoàn hảo hơn.

niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Vì những mắc cài được gắn bên trong răng nên kỹ thuật rất khó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao và do việc kiểm soát lực tác dụng lên răng khó nên phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp lệch lạc nhẹ.

Để biết tình trạng của mình như thế nào bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong có chi phí khá cao so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác, giá tham khảo tại phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H là khoảng từ 80 – 95 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và những chi phí phát sinh khác trong quá trình điều trị. Vì vậy, để biết chính xác bạn nên đến phòng khám nha khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

8 điều bác sĩ nha khoa không cần nói nhưng bạn cần phải biết

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP. HCM và có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám và điều trị một cách chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng trong quá trình điều trị tại đây.

Xem thêm

niềng răng ở đâu tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *