Chi phí niềng răng điều trị móm giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi muốn chỉnh nha niềng răng để khắc phục tình trạng móm, bác sĩ  cho tôi hỏi chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu? Có đắt không ạ? Xin chân thành cảm ơn! ( nganngo…@gmail.com)

Mất bao lâu thời gian để chỉnh nha niềng răng?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng móm là quá trình sắp xếp, nắn chỉnh các răng móm về đúng vị trí trên cung hàm bằng cách sử dụng những khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định.

Niềng răng móm giá bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng móm hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, phương pháp niềng răng, loại mắc cài bạn chọn,… Nên không thể nói chính xác chi phí niềng răng móm cho trường hợp của bạn là bao nhiêu. Bạn nên đến phòng khám nha khoa bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Các phương pháp niềng răng hiện nay gồm có: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy và điều kiện và nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn phương pháp phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo chi phí các phương pháp niềng răng tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Mọi thắc mắc về niềng răng móm và các vấn đề răng miệng khác bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

Chúc nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn!

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp bạn đã biết chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *