Giải pháp cho răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng

Một số người lo sợ tẩy trắng răng gây đau và ê buốt, tuy nhiên với công nghệ tẩy trắng Brite Smile hiện đại ngày nay – một giải pháp tẩy trắng răng không ê buốt. Ngoài ra, bài viết này còn giúp bạn khắc phục tình trạng răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Brite Smile được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ, không gây đau hay ê buốt. Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt với ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ có tác dụng quan trọng gì?

Dưới tác động của ánh sáng Brite Smil, kích thích thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt các chuỗi protein màu, làm răng trắng lên một cách tự nhiên từ bên trong.

Làm gì nếu răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng?

Tình trạng ê buốt thường xuất hiện trong và sau khi tẩy trắng răng thường chỉ là hiện tượng tạm thời, sẽ chấm dứt ngay sau 1-2 ngày nên bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Nên dùng kem đánh răng có chứa khoáng chất HAP để trám những ống ngà hở, giúp giảm cảm giác ê buốt, giúp nướu khỏe mạnh, ngăn nguy cơ tụt nướu.

Độ bền của màu răng sau khi tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào tính chất men và mức độ nhiễm màu của từng người. Nếu được chăm sóc kĩ răng giữ màu ổn định trong 1 năm đầu tiên. Đối với một số người có thể giữ màu đến 3-4 năm. Nhiều người thấy rằng răng và nướu răng của họ cảm thấy sạch hơn sau khi họ đã được làm trắng răng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà các bạn lơ là việc chăm sóc răng. Để tráng tình trạng ê buốt bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Cấy ghép implant - kỹ thuật trồng răng hiệu quả

– Vệ sinh răng miệng thường xuyên và chải răng đúng cách 2 – 3 lần ngày, đặc biệt là sau khi ăn.

– Không nên dùng nước uống có gas để tránh tổn hại men răng và dùng nhiều thức ăn, uống có màu dễ khiến răng ố vàng trở lại nhanh hơn.

– Bạn nên hạn chế các loại thức ăn nước uống lạnh, nóng, chua, …

– Hạn chế hút thuốc lá cũng có thể giúp ngăn chặn sự được sự đổi màu. Ngoài ra, bạn nên đến nha khoa khám răng định kì 6 tháng/lần để các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn.

Xem thêm:

– Giải pháp nào tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả

– Chi phí tẩy trắng răng là khoảng bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *