Một vài mẹo làm trắng răng tự nhiên hiệu quả

Với một số cách làm trắng răng tự nhiên nhanh và hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng bất ngờ ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian.

Làm trắng răng với chanh

làm trắng răng với chanh

Chanh sử dụng khá phổ biến trong nhà chính vì vậy không khó để làm trắng răng với chanh. Chanh tươi có chứa một lượng lớn vitamin C, chất này sẽ giúp làm sạch các mảng bám do thức ăn còn dính lại trên bề mặt răng. Bạn nên vắt nước chanh rồi pha loãng với nước và dùng bàn chải để đánh răng.

Làm trắng răng với vỏ chuối

làm trắng răng với vỏ chuối

Trong chuối có chứa nhiều chất vitamin B6 và các khoáng chất giúp làm răng sáng bóng hơn. Dùng mặt trong của vỏ chuối chà lên răng khoảng vài phút sau đó dùng bàn chải long mềm đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn.

Từ bỏ cà phê, soda và thức uống có màu

Cafe và Soda có lẽ là thức uống ưa thích của nhiều bạn trẻ nhưng chúng lại là những tác nhân khiến răng bị vàng ố và gây hại đến men. Chỉ cần hạn chế, từ bỏ cafe và soda một thời gian, bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi. Răng sẽ không còn những chất phẩm màu bám vào và trở nên sáng bóng.

Những mẹo làm trắng răng ỏ trên có thể giúp bạn sở hữu nụ cười trắng sáng với cách làm khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên lại đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài mới mang lại kết quả như mong muốn.

tẩy trắng răng Brite Smile, trắng sáng trong 1 giờ

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile ra đời giúp bạn làm trắng răng hiệu quả và đảm bảo an toàn, được nhiều người lựa chọn. Sử dụng Brite Smile răng bạn sẽ trắng lên nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Đó là do sự kết kết hợp đặc biệt giữa bước sóng xanh và gel tẩy trắng. Ánh sáng xanh kích hoạt gel làm trắng răng thấm sâu vào ngà răng, nhanh chóng cắt đứt chuỗi liên kết màu, làm răng trăng lên từ bên trong.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng bằng Brite Smile có an toàn không?

– Giải pháp tẩy trắng mà răng không bị ê buốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *